Ngày đăng

Bộ lọc

Kích hoạt tin tuyển dụng
Gửi tin nhắn
Hoặc
Dùng điện thoại di động soạn tin:
DV VL24 20151 Gửi 8785 (15.000đ/tin)
Để xác thực không phải là tin Spam và nhận mã kích hoạt
Mã kích hoạt sẽ được gửi vào điện thoại, Quý khách vui lòng nhập vào ô bên dưới để thực hiện kích hoạt cho tin và đồng thời đăng trên:
Fanpage của chúng tôi : Việc Làm Thêm Sinh Viên
Group của chúng tôi : Việc làm thêm cho sinh viên
Group của chúng tôi : Tìm việc làm thêm <3

Mã kích hoạt:

0975.584.152
Kích hoạt tin tuyển dụng
Gửi tin nhắn
Hoặc
Dùng điện thoại di động soạn tin:
DV VL24 20151 Gửi 8785 (15.000đ/tin)
Để xác thực không phải là tin Spam và nhận mã kích hoạt
Mã kích hoạt sẽ được gửi vào điện thoại, Quý khách vui lòng nhập vào ô bên dưới để thực hiện kích hoạt cho tin và đồng thời đăng trên:
Fanpage của chúng tôi : Việc Làm Thêm Sinh Viên
Group của chúng tôi : Việc làm thêm cho sinh viên
Group của chúng tôi : Tìm việc làm thêm <3

Mã kích hoạt:

0975.584.152

Hà Nội- Tuyển Nhân viên Bán hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại-Đầu Tư Beauty Queen ORIGANI - MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Yêu cầu cơ bản: - Không yêu cầu kinh nghiệm (hoặc có kinh nghiệm về tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng hoặc từng làm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp là lợi thế); - Không yêu cầu laptop; - Nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, đam mê kinh doanh, mong muốn có mức thu nhập cao. 2. Một số kỹ năng cần thiết: - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt; - Luôn thân thiện, niềm nở, lạc quan và tự tin trong công việc; - Chăm chỉ, trung thực, có kỹ năng làm việc nhóm cũng như làm việc cá nhân tốt; - Cẩn thận, tỉ mỉ, nắm bắt nhanh và có khả năng làm demo về sản phẩm cho khách hàng; - Giao tiếp tiếng Anh cơ bản. 3. Mô tả công việc chính: - Làm việc tại tiếp tại gian hàng, đứng mời khách các sản phẩm tặng của công ty và tư vấn các sản phẩm làm đẹp phù hợp với nhu cầu của khách hàng; - Phối hợp làm việc nhóm cùng các bạn nước ngoài để bán và chốt đơn hàng; - Làm demo và bán sản phẩm cho khách tại gian hàng, giúp khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ngân hàng; - Bạn sẽ được cung cấp các thông tin cũng như các kỹ năng bán hàng cần thiết từ các bạn người nước ngoài; - Trưng bày hàng hóa theo hướng dẫn của quản lý, trang trí gian hàng sạch sẽ, đẹp mắt; - Quản lý hàng hóa ra-vào, lau dọn vệ sinh quầy-kệ và khu vực gian hàng lúc mở shop và lúc ra về; - Môi trường làm việc năng động, đa quốc gia sẽ là cơ hội tốt để các bạn trẻ Việt Nam cải thiện thêm tiếng Anh và đạt được mức thu nhập tốt; - Sau 03 tháng làm việc, nhân viên bán hàng sẽ được hỗ trợ đóng BHYT, BHXH và các phúc lợi xã hội khác theo quy định của pháp luật Việt Nam 4. Lương Hoa hồng hấp dẫn từ 5-15%: - Đối với các bạn mới bắt đầu thu nhập có thể từ: 10-15 triệu/tháng; - Đối với các bạn có kinh nghiệm thu nhập có thể từ: 25-40 triệu/tháng; - Đối với các bạn có kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng tốt thu nhập có thể từ: 40-60 triệu/tháng; • Mức lương cứng là 7.000.000đ/tháng, lương tăng theo thời gian gắn bó với công ty. 5. Thời gian và địa điểm làm việc: Nhân viên bán hàng sẽ làm việc tại: • Cs1 : Origani Vincom Nguyễn Chí Thanh - 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. • Cs2 : Origani Vincom Times City - 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. • Cs3 : Origani Aeon Mall Hà Đông - Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội • Cs4 : Origani Tràng Tiền Plaza - 23K Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội • Cs5: Origani Vincom Center - 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội • Cs6: Origani Vinhomes Ocean Park - Gia Lâm, Hà Nội. Thời gian làm việc bao gồm 03 ca: • Ca sáng: 9h-17h • Ca chiều: 12h-20h • Ca tối: 14h-22h (Ca làm việc đã bao gồm một tiếng nghỉ ngơi, làm việc 6 ngày/tuần) 6. Thăng tiến trong công việc: Nhân viên làm việc tốt có trách nhiệm gắn bó lâu dài với công ty sẽ có thể đảm nhận các vị trí quan trọng như: quản lý hoặc trainer.

Nâng cấp vip

Ngày đăng : 03 Tháng 12

Lương : 7.000.000 đ/ Tháng

Liên hệ : Phạm Đông Phương - 0395238758
Email : tuyendungbq@gmail.com
Địa chỉ : - - Hà Nội
Người đăng : Phạm Đông Phương

ID: 20151 Lưu 93

Theo dõi chúng tôi trên google plus

Tại sao bạn phải nâng cấp tài khoản ?

Hàng ngày, chúng tôi tổng hợp hàng trăm công việc trên tất cả các nguồn cung cấp thông tin tuyển dụng.
Chúng tôi phân loại việc làm để giúp các bạn tìm được việc làm thêm phù hợp với mình. Chúng tôi tin tưởng rằng mình mang lại những giá trị thực sự và mong được các bạn ủng hộ bằng cách trả phí cho chúng tôi, để giúp chúng tôi cũng như sinh viên Việt Nam ngày càng phát triển hơn,
Trân Trọng!

Mua vip cho tin này
( ID = 20151 )

Nhập mã nâng cấp

Gửi tin nhắn
Hoặc
Soạn tin để lấy mã nâng cấp ( 20.000đ/ SMS):
MW PTVIP nap20 20151 gửi 9029
Đặc quyền của tin vip:
Đăng mục Tin vip trên website vieclamthem24h.vn
Đăng 2 bài trong 2 ngày trên Fanpage: Việc Làm Thêm Sinh Viên
Đăng 2 bài trong 2 ngày trên Group: Việc làm thêm cho sinh viên
Đăng 2 bài trong 2 ngày trên Group : Tìm việc làm thêm <3
0975 584 152