Ngày đăng

Bộ lọc

Cẩm nang làm thêm

Hè này làm gì để kiếm tiền ?

Mùa hè đang đến, thay vì lựa chọn một kì nghỉ nhàn nhã,tẻ nhạt như mọi năm thì chúng ta hãy thử chọn cho mình những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Vieclamthem24h.vn điểm danh giúp bạn 10 công việc làm thêm hót hít trong mùa hè này. Những công việc mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ ý nghĩa và thu nhập tương đối.

Những kẻ thù trên con đường tìm kiếm việc làm

Con đường thành công không có công thức chung nào cho chúng ta, mỗi người cần phải tự mình nỗ lực phấn đấu tìm ra cho mình cơ hội để thăng tiến, trưởng thành.

Cơ hội do chính chúng ta tạo ra nên hãy học hỏi thật nhiều từ những thứ xung quanh và tránh xa những ‘’ kẻ phá hoại’’ con đường sự nghiệp sau đây.

Hãy là sinh viên hiện đại !

Nếu như ai trong các bạn vẫn còn suy nghĩ sinh viên phải sống phụ thuộc vào gia đình, vào nhà trường hoặc cứ là sinh viên thì quậy phá, ăn chơi hoặc cúp học thì chứng tỏ các bạn đang dần lạc hậu. Sinh viên ngày nay đã rất tiến bộ và khá văn minh.

 

Những điểm yếu của sinh viên Việt Nam

Sinh viên Việt Nam có khá nhiều điểm yếu, chúng ta được sinh ra và lớn lên trong môi trường điều kiện không thua kém nhiều so với các nước trên thế giới nhưng sinh viên nước ta lại đang thua kém sinh viên các nước khác.

Để có một cuộc sống sinh viên ý nghĩa

Trở thành sinh viên chắc hẳn là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi con người. Nhưng không phải ai cũng có những ngày tháng sinh viên đúng nghĩa và tươi đẹp để nhớ về. Vậy chúng ta cần làm gì để có những năm tháng sinh viên ý nghĩa hơn?

Hành trang của sinh viên trước khi rời khỏi trường đại học

Sau tốt nghiệp có một công việc ổn định và có thể đi làm ngay là ước mơ của hầu hết sinh viên các trường đại học. Để đạt được ước mơ đó thì các bạn sinh viên phải chuẩn bị cho mình “một hành trang” chu đáo ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

15 lý do sinh viên nên đi làm thêm trước khi ra trường

Khoảng thời gian sinh viên chắc hẳn là khoảng thời gian đẹp nhất trong mỗi chúng ta. Đó là khoảng thời gian chúng ta bắt đầu những năm tháng tự lập, tự mình trải nghiệm những thứ bình dị xung quanh_những điều mà chúng ta không thể tìm thấy lúc  sống cùng bố mẹ. Đi làm thêm chính là một trong những lý do khiến cho thời sinh viên của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Chuyên nghiệp ngay cả khi làm việc bán thời gian

Thời sinh viên, việc đi làm bán thời gian không chỉ giúp các bạn có thêm thu nhập mà còn cho các bạn kinh nghiệm. Bởi vậy, đừng nghĩ làm thêm trong thời sinh viên là công việc vừa làm vừa chơi, hãy chứng tỏ và học hỏi kinh nghiệm ngay cả trong các công việc bán thời gian này. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho các bạn sinh viên trong công việc bán thời gian của mình.

Những kỹ năng cần có của nhân viên bán hàng thời trang

Động lực khi khách hàng bước vào cửa hàng thời trang chính là cách trang trí đẹp mắt thu hút, còn động lực để khách mua hàng thì ngoài sản phẩm, đó còn chính là nhân viên bán hàng. Vậy nhân viên bán hàng cần trang bị cho mình những kĩ năng gì để làm việc được hiệu quả? Dưới đây là những kinh nghiệm quý báu sẽ giúp nhân viên cửa hàng thời trang bán hàng hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm quan trọng trong telesales

Trước đây telesales chưa được xem là nghề đúng nghĩa, thế nhưng trong nhưng năm gần đây lĩnh vực này được các doanh nghiệp khai thác triệt để bởi sự tiện lợi, hiệu quả và chi phí đầu tư thấp, đối với nhân viên bán hàng truyền thống, bán hàng qua mạng đòi hỏi nhiều kỹ năng thì telesales càng đỏi hỏi ở nhân viên nhiều kỹ năng hơn nữa, dưới đây là một vài kinh nghiệm sẽ giúp bạn vượt qua được rất nhiều khó khăn khi làm việc.

 

Đăng nhập bằng tài khoản

Theo dõi chúng tôi trên google plus

© Vieclamthem24h.vn 2022


Hướng dẫn


Quy định chung


Các gói tin vip


Hotline : 0975584152


Email: info@vieclamthem24h.vn